Archive

ป้ายโลโก้ศาลยุติธรรมเป็นอีกหนึ่งป้ายของหน่วยงานราชกาลที่เราได้รับความไว้วางใจในการผลิตป้ายให้ เป็นประเภทป้ายสแตนเลสกัดกรด-ยกขอบ และมีรูปทรวงเดียวกับโลโก้คล้ายกับโลโก้สำนักงานตำรวจแห่งชาติและตราพระเกี้ยว ซึ่งป้ายประเภทนี้มีลัษณะเด่นที่มีความเรียบง่ายแต่ยังควความแข็งแรงและทนทานมาก PN-Sign ขอขอบพระคุณศาลยุติธรรมที่ได้ให้ความไว้วางใจเราได้ผลิตป้ายให้ท่านในครั้งนี้และเราหวังว่าจะมีโอกาสรับใช้ท่านอีกในโอกาสต่อๆ ไป...

ป้ายโรงเรียนเซนต์ปีเตอร์ ธนบุรีเป็นประเภทป้ายสแตนเลสกัดกรด-พ่นสี รูปวงกลมยกขอบคล้ายกับป้ายเทศบาลเมืองบ้านโป่งและป้ายมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งเป็นประเภทป้ายที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในหน่วยงานราชกาล เพราะนอกจากป้ายดูเรียบง่ายสวยงามแล้วยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานมาก พีเอ็น-ซายน์ ขอขอบพระคุณโรงเรียนเซนต์ปีเตอร์ ธนบุรี เป็นอย่างสูงที่ได้ให้ความไว้วางใจเราได้ผลิตป้ายให้ท่านในครั้งนี้...

ป้ายตัวอักษรสแตนเลส LED เป็นประเภทอักษรโลหะ LED ที่ใช้วัสดุเป็นสแตนเลสเงาที่มีความสวยงามแข็งแรงและมีไฟออกด้านหน้าจากแหล่งกำเหนิดแสงที่เป็นประเภทไฟ LED ที่ให้ความสว่างและความเนียนของแสงได้ดีและใช้พลังงานต่ำ ป้ายประเภทนี้มีสามารถมองเห็นและมีความสวยงามทั้งในตอนกลางวันและกลางคืน ป้ายอักษรโลหะ LED สามารถทำให้แสงไฟส่องออกด้านหลังของตัวอักษรได้ เมื่อแสงไฟกระทบกับพื้นหลังก็จะทำให้เกิดการกระจายแสงรอบๆ ตัวอักษรทำให้ดูสวยงามในตอนกลางคืน ท่านสามารถดูตังอย่างได้จากป้ายท้องฟ้าจำลอง หากท่านกำลังมองหาป้ายที่มีความสวยงามและสามารถมองเห็นได้ทั้งในตอนกลางวันและกลางคืน ป้ายประเภทนี้เป็นประเภทป้ายเราแนะ ถึงแม้ป้ายจะมีราคาสูงกว่าป้ายชนิดอื่น แต่ด้วยของดีของป้ายตามที่ได้กล่าวข้างต้น ก็ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามากๆ...

ป้ายเรือนจำกลางคลองเปรมเป็นเป็นประเภทป้ายสแตนเลสกัดกรด-พ่นสี รูปวงกลมยกขอบข้างพร้อมทำขายึดยื่นออกจากผนังเพื่อเพิ่มความสวยงามมากยิ่งขึ้น PN-Sign ขอขอบพระคุณเรือนจำกลางคลองเปรมเป็นอย่างสูงที่ได้ให้ความไว้วางใจเราในการผลิตป้ายให้ท่านในครั้งนี้...

ป้ายบ้านเลขที่สแตนเลส-กัดกรด งานชิ้นนี้มีความแตกต่างจากป้ายกัดกรดทั่วที่มีการใช้พื้นหลังเป็นสีเนื้อสแตนเลส แต่งานชิ้นจะเป็นการทำสีพื้นหลังด้วยซึ่งจำเป็นต้องใช้ทักษะและความชำนาญเพื่อที่จะได้งานที่มีความสมบูาร์ ถ้าดูผิวเผินอาจจะเหมือนป้ายสติ๊กเกอร์ทั่วไปซื่งเมื่อดูใกล้ๆ จะเห็นว่ามีความแตกต่างอย่างชัดเจน ป้ายยังคงดูหรูหราสวยงามตามแบบฉบับป้ายสแตนเลส...

ป้ายชื่อติดหน้าอก ติดกระเป๋าเสื้อ เป็นประเภทป้ายทองเหลือง-กัดกรด ถึงแม้ป้ายจะดูมีความสวยงามเรียบง่ายแต่ยังคงความแข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน...

ตราสัญลักษณ์พระเกี้ยวเป็นประเภทป้ายสแตนเลสกัดกรด-พ่นสี และมีการยกขอบข้างตามรูปสัญลักษณ์เพื่อทำให้ป้ายดูมีมิติและสวยงามมากยิ่งขึ้น ป้ายสแตนเลสสามารถติดตั้งภายนอกอาคารได้เป็นอย่างดีเนื่องเป็นวัสดุที่มีแข็งแรงและทนแดดทนฝนได้เป็นอย่างดี...