Archive

อักษรโลหะ ไฟออกหลัง หรืออักษรโลหะ LED ถ้าดูภายนอกจะดูคล้ายป้ายตัวอักษรโลหะทำสีทั่วไปแต่จะมีความพิเศษกว่าอักษรโลหะทั่วไปคือมีการติดตั้งไฟ LED ไว้ภายในเพื่อให้สามารถส่องออกไปด้านหลัง โดยป้ายจะมีขายื่นออกไปด้านหลังเพื่อให้ตัวอักษรลอยออกมาจากพื้นหลังมีช่องว่างพอให้แสงไฟสาดออกไปได้ และเมื่อไฟไปกระทบกับพื้นหลังจะทำให้เกิดแสงรอบๆ ตัวอักษรทำให้ดูสวยงามมากยิ่งขึ้น ป้ายอักษรโลหะปกติแล้วจะสามารถมองเห็นได้ชัดเจนเฉพาะในเวลากลางวัน แต่อักษรโลหะ ไฟออกหลังนั้นนอกจากจะมอกเห็นในตอนกลางวันแล้วยังดูสวยงามในตอนกลางคืนอีกด้วย...

ป้ายกระทรวงมหาดไทย เป็นประเภทป้ายสแตนเลสแกะสลัก-พ่นสีหรือเป็นที่รู้จักกันในวงการอุตสาหกรรมป้ายว่าป้ายกัดกรด เป็นป้ายรูปวงกลมพร้อมยกขอบขึ้นเล็กน้อยเพื่อให้ป้ายดูสวยงามมากยิ่งขึ้น ผลิตจากสแตนเลสเงา ที่มีความแข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนานมาก...

ป้ายหน้าห้อง กัดกรด-พ่นสี เป็นประเภทป้ายแสตนเลสกัดกรด-พ่นสี โดยส่วนของข้อความพ่นสีดำและขอบสีเหลือง ทำให้ป้ายดูสวยงามสะดุดตามากยิ่ง  ขนาดความกว้าง 10 ซม. ยาว 30 ซม. และเพิ่มความโดดเด่นให้กับป้ายด้วยการยกขอบขึ้น 7 มม. ทำให้ป้ายดูมีมิติมากยิ่งขึ้น หากท่านกำลังมองป้ายหน้าห้องที่มีความสวยงามและทั้งยังมีความแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ ในฐานะที่เราเป็นผู้ให้บริการผลิตป้ายมายาวนาน เราขอแนะนำประเภทป้ายกัดกรด ให้เป็นตัวเลือกแรกๆ ที่ท่านควรเลือกใช้...

ป้ายบ้านเลขที่อักษรโลหะ ตัวเลขผลิตจากวัสดุสแตนเลสแฮร์ไลน์ตัดขึ้นรูปยกขอบ ส่วนพื้นหลังเป็นวัสดุสแตนเลสเงายกขอบ ป้ายดูมีความสวยงาม หรูหราตามแบบฉบับของป้ายอักษรโลหะสแตนเลส เหมาะสำหรับติดตั้งภายนอกอาคารเพราะป้ายมีความแข็งแรงทนทาน ทนแดด ทนฝนได้เป็นอย่างดี ป้ายประเภทนี้ถึงแม้ว่าจะมีราคาสูงกว่าป้ายประเภทอื่น แต่ถ้ามองในแง่ความคุ้มค่าแล้ว ป้ายอักษรโลหะสแตนเลสถือว่คุ้มค่าที่สุดแล้ว...

ป้ายหมู่บ้านสิริทาวน์เป็นประเภทป้ายอักษรโลหะ ผลิตจากวัสดุซิงค์ขึ้นรูป-พ่นสี เป็นอีกหนึ่งประเภทป้ายที่ได้รับความนิยมอย่างสูง เนื่องจากป้ายอักษรโลหะนั้นมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ สามารถติดตั้งภายนอกอาคารได้โดยไม่มีปัญหา และค่าใช้จ่ายก็ถือว่าไม่สูงมากนัก...

ป้ายคำเตือนห้ามส่งเสียงดัง เป็นป้ายพับตั้งโต๊ะ ประเภททองเหลืองกัดกรด-พ่นสี มีสีสันสวยงามสะดุดตามาพร้อมกับความหรูหรา แข็งแรงทนทาน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของป้ายทองเหลืองกัดกรด...

ป้ายตัวอักษรทองเหลืองมิลเลอร์เป็นประเภทป้ายตัวอักษรโลหะ-ยกขอบ ซึ่งต่างจากตัวอักษรทองเหลืองทั่วไปคือมีความเงาคล้ายกับกระจกเงาทำให้ป้ายดูหรูหรา ดูแพงเป็นพิเศษแต่ยังคงความแข็งแรงทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนานเช่นเดียวกับอักษรโลหะทั่วไป หากท่านกำลังมองหาอักษรโลหะที่ดูสวยงามหรูหรา ป้ายชนิดนี้เป็นอีกหนึ่งประเภทป้ายที่เราแนะนำ...